DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

5 công cụ trực tuyến tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn

 Với những người dùng không chuyên, việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thêm vào các hiệu ứng vui nhộn trên hình ảnh là điều không hề đơn giản. Nhưng với các công cụ trực tuyến dưới đây, những gì bạn cần là vài cú kích chuột.
Trước đây, Dân trí đã từng giới thiệu “10 website dựng hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn” giúp nhanh chóng tạo ra các hình ảnh vui mà không cần phải sử dụng đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh.Bây giờ, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một vài công cụ trực tuyến khác với chức năng tương tự để bạn có thể tạo ra những tác phẩm vui nhộn cho riêng mình1. WriteOnIt: là trang web cho phép bạn đưa hình ảnh của mình lên poster, tạp chí…  Bạn có thể sử dụng dịch vụ mà không cần phải đăng ký. Đầu tiên, truy cập vào http://www.writeonit.org/, chọn 1 trong 4 hình thức tạo hiệu ứng ảnh. (Tùy chọn Card chỉ cho phép bạn tạo ra các mẫu card với tiêu đề và nội dung của bạn)


Tại trang web tiếp theo, chọn một hình mẫu mà bạn muốn sử dụng, kéo xuống phần dưới và chọn Creat.

Nhấn Browser để chọn hình ảnh muốn sử dụng, điền các nội dung cần thiết liên quan vào khung trống và tiếp tục nhấn nút Creat ở dưới.


Cuối cùng, bạn có thể lưu hình ảnh thu được về máy hoặc chia sẻ đường link với mọi người


2. Kyolo: là trang web cho phép người dùng tạo bong bóng hộp thoại (như trong truyện tranh) lên hình ảnh của mình.
Những gì bạn cần làm là truy cập vào http://kyolo.com/, nhấn Browser, chọn hình ảnh và nhấn Upload.
 Sau khi hình ảnh được upload, dùng chuột di chuyển vị trí của bóng hộp thoại, điền nội dung vào khung Type Your Text ở trên. Sau khi hoàn tất, nhấn vào nút Save this Picture để lưu lại hình ảnh. Bạn có thể dùng chuột kéo góc vuông màu đỏ để thay đổi kích cỡ của bóng hộp thoại.
 


Lưu ý: bạn cần phải đăng ký tài khoản để lưu hình ảnh đã chỉnh sửa. Đăng ký miễn phí tại http://kyolo.com/member/register  3. PhotoFunia: là công cụ trực tuyến mạnh mẽ giúp bạn tạo các hiệu ứng ảnh vui nhộn chỉ bằng vài cú click chuột. Trang web cung cấp hàng trăm hiệu ứng với các chủ đề khác nhau. Những gì bạn cần làm là truy cập vào http://www.photofunia.com/, chọn hiệu ứng từ danh sách ở trang chủ.


Nhấn Choose file ở trang tiếp theo, chọn hình ảnh muốn tạo hiệu ứng.


Việc cuối cùng là lưu lại hình ảnh đã được tạo hiệu ứng.


4. Ransom Note Generator: là công cụ cho phép bạn tạo các bài báo, với nội dung, tiêu đề và hình ảnh minh họa do chính bạn thiết kế.Truy cập vào http://strix.org.uk/ransom/, điền tiêu đề vào mục Title, nội dung vào mục Body rồi nhấn vào nút Update Text. Mục BackGround ở bên dưới cho phép bạn chọn hình nền cho bài báo. Cuối cùng, nhấn vào nút Merge.Lưu ý: bạn nên chọn và upload hình nền cho bài báo trước khi điền nội dung và tiêu đề, vì việc này sẽ load lại trang web, khiến các nội dung đã tạo ở trên bị mất đi.Việc cuối cùng là lưu lại hình ảnh kết quả.


Rất tiếc, dịch vụ này hiện chưa hỗ trợ tiêu đề và nội dung bằng tiếng Việt.5. Pizap: là công cụ mạnh mẽ, cho phép người dùng thêm vào hình ảnh các chi tiết để biến bức ảnh trở nên vui nhộn hơn.Truy cập vào http://www.pizap.com/, nhấn nút Start, chọn Upload an Image để upload hình ảnh từ máy tính. Sau khi quá trình upload hoàn thành, giao diện biên tập hình ảnh của Pizar hiện ra. Tại đây, bạn có thể thêm các chi tiết ở bên phải vào hình ảnh bằng cách kéo thả.


Cuối cùng, nhấn vào nút Save Image để lưu lại kết quả.


Theo Dantri.
 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

bao-gia-dich-vu-seo

KHÓA HỌC SEO

Khóa học SEO, dạy SEO
Nhập tên miền 
www. 
.com.net.org.info.name.us.biz.ca.tv

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

callHNI CONTACT 08 2243 7782
HNI HOTLINE 0908 49 5885
Giờ làm việc: 08h -> 17h (trừ T.7 - CN)
thiet ke, thiet ke web, thiet ke website, domain, hosting
Kỹ thuật
thiet ke, thiet ke web, thiet ke website, domain, hosting
Kinh doanh

SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày50
mod_vvisit_counterHôm qua112
mod_vvisit_counterTrong Tuần628
mod_vvisit_counterTrong Tháng4153
mod_vvisit_counterTất cả1151998


CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN
Trụ Sở Chính
698/8 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
ĐT: (84-8) 2243 7782
Fax: (84-8) 3815 3204
Email: info@tqasolution.com
Website: http://tqasolution.com